ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion
Pa Dee (Handmade&decorate) ร้านกาแฟกลางเมืองระยอง

บรรยากาศร่มรื่น สวนน้ำพุ โทร 082-4601348 (เป็นสถานที่ใช้ถ่าย Pre-Wedding)

Pa Dee (Handmade&decorate)
ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00-19.00 น. เบอร์โทร 082-4601348
เป็นร้านในหมู่บ้านโมเดิร์นซิตี้ หลังห้างแหลมทองระยอง
เป็นอีกร้านที่ถือว่า Unseen เมืองระยองมาก ที่ซ่อนอยู่ในหมู่บ้าน ตามหาเข้าไป ตามแผนที่ จนเจอสวนสวยๆ กับร้านสีขาวเล็กๆน่ารักๆ (แม่ค้าก็น่ารัก) ในสวนเขียวขจี มีเพลงฟังสบายๆ ในสวนน้ำพุ และมีชิงช้าให้ได้นั่งเล่นเหมือนวัยเด็ก ^_^ รู้สึกผ่อนคลายสบายๆได้ในเมืองระยองเลยค่ะ ที่นี่หลายๆท่านใช้มาถ่าย Pre-wedding และถ่ายแบบแฟชั่นกัน
ที่น่าสนใจอีกอย่างคือสินค้าทำเอง handmade ฝีมือปราณีต จากร้า ปาฎี สวยไม่ซ้ำใครค่ะลองไปชมกัน มีมากมาย และของเก่าสะสมก็มีไว้จำหน่ายนะคะ เอาไปแต่งบ้านแต่งร้านกันได้ค่ะ
บรรยากบรรยากาศโดยรอบแล้วก็ .. มาพูดถึงเรื่องขนมต่างๆกันดีกว่า ร้านปาฎีมีขนมไว้ให้ได้ชิมหลายแบบค่ะ และเครื่องดื่ม กาแฟสด น้ำผลไม้ชื่นใจๆ หลายเมนูเลยค่ะ (ขนมทำเองด้วยนะคะ สั่งเค้กวันเกิด ขนม คุกกี้ ต่างๆได้ค่ะ)


ร้านปาฎี Pa Dee (Handmade&decorate)10 คำถามกับร้านปาฎี (ที่มา facebook ร้านปาฎี Pa Dee)

Q. ร้านปาฎีมีความหมายว่าอะไรคะ ?
A. ร้านปาฎีแปลว่าข้าวเปลือกค่ะ หมายถึงเราพร้อมที่จะเจริญงอกงามเหมือนเมล็ดข้าวค่ะ

Q. ร้านปาฎีอยู่ไหนคะ ?
A. ร้านปาฎีอยู่ในหมู่บ้านโมเดิร์นซิตี้ หลังแหลมทอง ระยองค่ะ เข้าทางหน้าหมู่บ้าน มีป้ายไม้สีขาวเล็กๆ ซ้ายมือ วิ่งตามป้ายมาค่ะ
Link แผนที่ -- https://www.facebook.com/media/set/?set=a.363282673726684.84876.170394006348886&type=3

Q. ร้านปาฎี ขายอะไรคะ?
A. ร้านปาฎีขายงานhandmadeและของแต่งบ้าน รวมถึงงานผ้าต่างๆ ด้วย เช่นผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ของชำร่วย ต่างๆฯลฯ และเปิดให้บริการเรื่องเช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ ที่สำคัญยังมีบริการเครื่องดื่มและเค้กด้วยค่ะ
ภาพPrewedding บางส่วน --https://www.facebook.com/media/set/?set=a.634127446642204.1073741837.170394006348886&type=3

ตัวอย่างสินค้า พร้อมส่ง -- https://www.facebook.com/media/set/?set=a.647253325329616.1073741840.170394006348886&type=3

Q.ร้านปาฎีอยู่ลึกมากจะมีลูกค้าเข้ามาเหรอ?
A.มีลูกค้ามาเรื่อยๆค่ะ เพราะกลุ่มลูกค้าของร้านปาฎีส่วนใหญ่รู้จักทางfanpage และเป็นลูกค้าบอกต่อค่ะ ที่ร้านลูกค้าจะมาไม่เยอะมาก แต่ลูกค้าที่มาทุกคนน่ารักมากค่ะ มาด้วยใจจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

Q.ที่ร้านปาฎี มีพื้้นท่่ีเท่าไหร่คะ มีโต๊ะให้นั่งเยอะมั้ยคะ?
A. พื้นที่ของเราทั้งหมด 200 ตารางวา ที่ร้านเราตอนนี้มีโต๊ะอยู่ทั้งหมด 5 ชุดค่ะ รับลูกค้าได้ประมาณ 20 ท่าน แต่เรามีโต๊ะเสริมไว้อีกประมาณ 10 ท่านค่ะ

Q.ที่ร้านปาฎี ร้อนมั้ยคะ?
A. ร้านของเราเป็นร้านoutdoor จิบกาแฟคุยกันกลางสวนค่ะ ร้านเราจะมีลมพัดเย็นตลอดตอนช่วงบ่ายๆ ค่ะ แนะนำให้มาช่วงบ่ายสองเป็นต้นไปค่ะ นั่งกลางสวนลมเย็นฟังเพลงเพลินๆค่ะ แต่สิ้นปีนี้เราจะมีการเปิดบริการในส่วนของร้านกาแฟปาฎี indoor ค่ะ คราวนี้มาได้ทุกเวลาค่ะ รับรองเย็นสบายค่ะ

บรรยากาศร้านปาฎี -- https://www.facebook.com/media/set/?set=a.332319150156370.79915.170394006348886&type=3

Q. ทำไมถึงเปิดร้านปาฎี ?
A. เร่ิมจากแม่ค้าเป็นคนชอบทำงานประดิษฐ์และศิลปะตั้งแต่เด็กๆ จนมีโอกาสได้ไปเรียนงานผ้าเพื่อแจกเป็นของขวัญงานแต่งงานตนเอง ต่อมาเร่ิมมีเพื่อนๆจ้างให้ทำงานมากขึ้น จนเปิดfanpage และเปิดหน้าร้านปาฎี เมื่อลูกค้ามากขึ้น จึงมีบริการด้านเครื่องดื่มและเค้กเพื่อลูกค้าที่เข้ามาที่หน้าร้านปาฎีค่ะ

Q. ร้านปาฎีใครออกแบบ ?
A. ร้านปาฎีออกแบบโดยตัวแม่ค้าและหุ้นส่วนชีวิตของแม่ค้า ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ช่วยกันตกแต่ง ช่วยกันปลูกต้นไม้ ค่ะ อาศัยว่าเรา2คนชอบแต่งบ้าน และท่องเที่ยวค่ะเลยมีไอเดียที่ชอบอยู่ในใจ จึงเอามาใช้กับร้านปาฎีค่ะ

Q.สินค้าในร้านปาฎี มาจากไหน?
A. 90%เป็นสินค้าที่ทางร้านผลิตขึ้นมาเองค่ะ ออกแบบและเลือกวัสดุเองค่ะ อีก 10% เป็นงานซื้อมาขายไปค่ะ

Q. คาดหวังอะไรกับร้านปาฎี?
A. อยากให้ร้านปาฎีเป็นร้านที่ลูกค้าทุกคนเข้ามาแล้วเหมือนมาบ้านเพื่อนค่ะ เป็นกันเอง สบายๆ มีกาแฟให้จิบ มีเค้กให้ทาน หาของขวัญพิเศษให้เพื่อน ของชำร่วย
อยากสั่งงานผ้าเป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆ มีของน่ารักเก๋ๆให้ช้อปปิ้ง มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ สถานที่ถ่าย prewedding สรุปว่า"นึกอะไรไม่ออกให้นึกถึงร้านปาฎี"นะคะ^__^

จาก...แม่ค้าร้านปาฎี
ที่มา :: https://www.facebook.com/Padeebysomo/info

เมนูแนะนำ ขนม คุกกี้ เค้ก เครื่องดื่ม ร้อน-เย็น-ปั่น
- กาแฟสด ลาเต้ มอคค่า คาปูชิโน่ เอสเพรสโซ่
- ชาเขียว ชาเขียวนม
- ชาน้ำผึ้งมะนาว
- น้ำผลไม้
- มาการอง
- ขนมต่างๆ (ขนมทำเอง เค้กทำเอง)
- และอื่นๆ

*** [ คลิกที่นี่] ชมภาพและรีวิว ร้าน ปาฎี Pa Dee ผ่านเวบบอร์ด ThaiRayong.com ค่ะ ***
Facebook Pa Dee ร้านกาแฟ ขนม ปาฎี https://www.facebook.com/Padeebysomo

แผนที่ ร้านปาฎี Pa Dee
ติดต่อสอบถาม 082-4601348
ร้านปาฎีค่ะ 99/529 หมู่บ้านโมเดิร์นซิตี้ ซ. 25 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00-19.00 น. เบอร์โทร 082-4601348
-ร้านอยู่ในหมู่บ้านโมเดิร์นซิตี้ หลังห้างแหลมทองระยองนะคะ ถ้ามาจากแยกทับมาโดยมุ่งหน้ามาจากทางชลบุรี ถึงสี่แยกทับมา เลี้ยวขวา ขับตรงมาจนเจอ Lotus express ทางด้านขวามือ เตรียมชิดซ้ายเลี้ยวซ้ายตรงสามแยก เมืื่อเลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงมาเรื่อยๆ เจอไฟแดงที่1 ตรงไปจนเจอ 7-11 เลี้ยวเข้าซอย ก็จะถึงหมู่บ้านโมเดิร์นซิตนี้ค่ะ เมื่อเข้ามาในหมู่บ้านแล้ว สังเกตป้ายไม้สีขาวเล็กๆซ้ายมือ เขียนว่าร้านปาฎี ค่ะ วิ่งตามป้ายเลยจ้า หรือถ้าไม่เห็นป้ายให้วิ่งตรงเข้าไป ข้ามสะพานเลยกล้วยไม้โฮมสปา ถึงวงเวียนเลี้ยวซ้าย และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งตรงซอย 10 ขับมาตามทางจนสุดทาง เจอร้านปาฎีค่ะ
พิกัด GPS. 12.692122,101.247787

แผนที่ ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion
รวมภาพ Pa Dee ปาฎี
ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion     ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion     ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion
ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion     ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion     ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion
ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion     ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion     ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion
ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion

ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion ร้านขาย handmade ขายกาแฟ เค้ก ให้เช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre wedding,Fashion

Facebook Pa Dee : ร้านปาฎี https://www.facebook.com/Padeebysomo


ร้านปาฎี Pa Dee
ติดต่อสอบถาม โทร 082-4601348
ร้านปาฎีอยู่ในหมู่บ้านโมเดิร์นซิตี้ หลังแหลมทอง ระยองค่ะ เข้าทางหน้าหมู่บ้าน มีป้ายไม้สีขาวเล็กๆ ซ้ายมือ วิ่งตามป้ายมาค่ะ ซอย 10 ขับมาตามทางจนสุดทาง
พิกัด GPS. 12.692122,101.247787


Thai Rayong
ติดต่อผู้ดูแล web site ไทยระยองดอทคอมได้ที่ : [e-mail : thairayong.webmaster@gmail.com]
[facebook.com/ThaiRayong]
[Twitter.com/ThaiRayong][Tel 081-9193302]
Copyright © 2010 ThaiRayong.com All rights reserved.
( ไทยระยอง แนะนำร้าน ปาฎี Pa Dee ร้านกาแฟ ขนม กลางเมืองระยอง ร้านสวยมากๆ เป็นสถานที่ถ่าย Pre-Wedding ด้วยค่ะ มีสวยน้ำพุ บ้านสวยๆ โทร 082-4601348 )