มายอง มา'ยอง ศูนย์โอทอปที่ยิ่งใหญ่ของชาวระยองOTOP แหล่งรวมสินค้าพื้นเมือง ผลไม้ และอีกมากมาย ของชาวระยอง


ช่วยกด like (ถูกใจ) เพื่อเป็นกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องชาวระยองและทุกๆท่านในมายองด้วยนะจ๊ะ หรือร่วมพูดคุยกันได้ค่ะ


แนะนำ มายอง OTOP ของชาวระยอง
ข้อมูลเพิ่มติม http://mayongotop.com


มาไม่ยากค่ะ อยู่ระหว่างหนองบอน กะ วัดจอมแห วัดหนองหว้า ติดถนน สาย 36 เลยค่ะ

ถ้ามาจากกรุงเทพฯ วิ่งมาทาง ถ.สาย36 พีระเซอร์กิต /ม.ธรรมศาสตร์ พัทยา แล้วตรงมาเรื่อยๆ เข้าเขตระยอง จะเห็นป้ายยินดีต้อนรับใหญ่ๆ ข้างทางมีร้านผลไม้เรียงยาวหลายร้าน ก็ให้ตรงมาเรื่อยๆ
จนเจอวัด หนองหว้า บนเนินเขาทางขวามือ มาอีก นิดเดียวก็จะเห็น มายอง โอทอป แล้วค่ะ อยู่ขวา ฝั่งเดียวกับวัดเลย
..แต่ถ้าวิ่งไปแล้วเจอหนองบอน หรือมาบข่า(ร้านบึงเพชรอยู่ซ้าย) แสดงว่าเลยแล้วนะค่ะ ให้กลับมาใหม่ค่ะ ไม่ไกล
ดูแผนที่ระยองที่ http://www.thairayong.com

พิกัด GPS 12 49' 32" N , 101 7' 46"E
เบอร์ติดต่อส่วนประชาสัมพันธ์ 038-606888


ที่จอดรถกว้างขวาง ตกแต่งสวย งาม ... ที่ชอบสุดๆคือ บ้านขนม ร้านขายขนม ด้านหน้าซ้ายเลยเข้าไปในๆห้องแอร์ ที่นี่ยังมีที่สำหรับรถวิวแชร์ไปได้ทุกที่ด้วย ทุกอย่างสะดวกสะบาย ใครก็เที่ยวได้
ของจำหน่ายมากมาย เช่น ผลไม้ระยอง ขนม อาหารแปรรูป สด แห้ง ขนม ไทย มากมาย ของที่ระลึก น่ารักๆ กะปิ น้ำปลา ปลาหมึกแห้ง ทุเรียนทอด หมึกบด ของดีของชาวระยอง และอีกมากมาย
ที่มาของชื่อมายองโอทอป
ที่มาของชื่อ มา’ยอง มาจากคำว่า มา ระยอง บริหารงานโดยจดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัทบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ชุมชนระยอง จำกัด เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบใน 9-17 เมษายนนี้ มีสินค้าชุมชน และสินค้าในกลุ่มของอุตสาหกรรม มาจำหน่าย พร้อมทั้งศูนย์จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งเป้ากลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวที่ต้องการของฝาก ที่จอดรถรองรับ 500 คัน รองรับผู้ประกอบการเข้ามาจำหน่ายสินค้ากว่า 300 ราย
ที่มา: ASTVผู้จัดการออนไลน์

มา'ยอง OTOP เป็นแหล่งรวมของฝากของดีของเด่นของจังหวัดระยอง ตั้งอยู่บนพื้นที่ 30ไร่ เป็นการรวบเอาสินค้าที่มีคุณภาพจาก8 อำเภอใน จังหวัดระยอง ทั้งผลไม้หลากหลายชนิด ผลิตภัณท์แปรรูป สินค้าโอท็อประดับ5ดาว รวมถึงสินค้าอุตสหกรรมที่มีชื่อเสียงระดับส่งออก เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ที่ผ่านเข้า-ออก ภาคตะวันออกภายในศูนย์ มา'ยอง นั้นจะประกอบไปด้วย
อาคารอุตสาหกรรม สำหรับไว้โชว์ภาพลักษณ์และบริหารขององค์กร ห้างร้านต่างๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่มาเที่ยวชม ได้รับรู้ถึงข้อมูลสินค้าและบริการในจังหวัดระยอง
อาคาร OTOP ซึ่งจะรวบรวมสินค้าที่ขึ้นชื่อของจังหวัดระยองมาจัดแสดงและจำหน่าย ในรูปแบบของสินค้าหัตถกรรม เช่น ดอกไม้ที่ทำจากใยใหม กระดาษ สบู่หอม และพวงกุญแจผีเสื้อทำมาจากลูกยาง
อาคารประชุม เป็นสถานที่รองรับการประชุมของหน่วยงานทั้งราชการ รัฐวิสาหกิจและเอกชน รองรับได้มากกว่า 200 คนต่อวัน สะดวกและง่ายต่อการเดินทางผู้ที่ต้องการใช้สถานที่ โดยหน่วยงานต่างๆ ติดต่อได้ที่ศูนย์ มา'ยอง เพื่อใช้ห้องประชุม
อาคารศูนย์อาหาร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนั่งพักผ่อน ทานอาหารก๋วยเตี้ยวปลาเจ๋จิ้ม เกี้ยวน้ำ และเครื่องดื่มเย็นๆ และที่ขาดไม่ได้เลย คืออาคารด้านหน้าแบ่งเป็น40ร้านค้า ซึ่งพ่อค้าแม่ค้า ได้นำผลิตภัณท์ต่างในจังหวัดระยองมาจัดจำหน่าย อาทิ ผลไม้ตามฤดูกาล ของฝากอาหารทะเล ทุเรียนทอด ขนมขบเคี้ยวต่างๆ และสินค้าที่ขึ้นชื่ออีกมากมาย
ที่มา : ส่วนประชาสัมพันธ์ มายอง OTOP

มา' ยอง OTOP ระยอง : รวม link ที่เกี่ยวข้องค่ะข่าวรอบเมืองระยอง (ที่มา http://pr.prd.go.th/rayong/ewt_news.php?nid=527&filename=index) อบจ.ระยอง เปิดตัว"ศูนย์มายอง" ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน และสินค้าอุตสาหกรรมของเมืองระยอง บนเนื้อที่ 30 ไร่ มูลค่าการก่อสร้างกว่า 80 ล้านบาท วันที่ 29 มี.ค. 2554 )
องค์การบริหารส่วนจังหวัด เปิดตัว"ศูนย์มายอง" ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน และสินค้าอุตสาหกรรมของเมืองระยอง บนเนื้อที่ 30 ไร่ มูลค่าการก่อสร้างกว่า 80 ล้านบาท
นายวราวุธ ปิ่นเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นายสยุมพร ลิ่มไทย ผู้เชี่ยวชาญพิเศษองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง และพล.ต.ต.ปรีชา เจริญสหายานนท์ ผบก.ภ.จ.ระยอง ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว"ศูนย์มายอง" ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน และสินค้าอุตสาหกรรมของเมืองระยอง ตั้งอยู่ริมถนนขาออกจังหวัดระยอง หลักกิโลเมตรที่ 29 ถนนสาย 36 บนเนื้อที่ประมาณ 30 ไร่ ซึ่งมีมูลค่าการก่อสร้างกว่า 80 ล้านบาท
นายสยุมพร ลิ่มไทย ผู้เชี่ยวชาญพิเศษองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง บอกว่า วัตถุประสงค์ของการก่อตั้ง เพื่อจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน สินค้าอุตสาหกรรมหัตถกรรมของจังหวัด ซึ่งมายองแห่งนี้ ถือเป็นแลนด์มาร์ก แห่งแรกของจังหวัด และแห่งแรกของภาคตะวันออกที่มีขนาดใหญ่ โดยรวบรมสินค้าที่ขึ้นชื่อมาจัดจำหน่ายมากมาย ..
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง
ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21150
โทร 038-694101-2 โทรสาร 038-694103
E-mail : pr_rayong2009@hotmail.com


Tag : ไทยระยอง มายอง , มา'ยอง , มา ยอง . ระยอง OTOP ของฝาก,แแผนที่ระยองใหม่! แนะนำ...
Thai Rayongจองห้องสัมนา ห้องประชุม ราคาประหยัด สถานที่ถูกใจ ไม่เหมือนใคร ที่ @มายอง โอทอป@
Thai Rayongเพลงเรารักระยอง โดยน้องๆจากวงดนตรีลูกทุ่ง โรงดรียนวัดป่าประดู่ ระยอง ในงาน 9 วันมหัศจรรย์ มา'ยอง

เวบกำลังรวบรวมข้อมูลให้มีข้อมูลมากขึ้นอีกค่ะ...ตามมาดูเรือ่ยๆนะค่ะ ..ขอบคุณค่ะ
ระหว่างนี้ก็...ดูแผนที่ท่องเที่ยว กิน ที่พัก ซื้อของ ของ จังหวัดระยอง ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ


Thai Rayong Thai Rayong Thai Rayong Thai Rayong
Thai Rayong Thai Rayong Thai Rayong Thai Rayong
Thai Rayong Thai Rayong Thai Rayong Thai Rayong
Thai Rayong Thai Rayong Thai Rayong Thai Rayong
Clik คลิกดูภาพใหญ่จ๊ะ

แผนที่การเดินทางมา มา'ยอง OTOP ของชาวระยอง


(ระยอง มายอง ไทยระยอง ดอทคอม เว็ป ระยอง รวม ที่พัก ในระยอง กิน เที่ยว ในจังหวัด ระยอง รวมทั้งของฝากจาก ระยอง)

[Home]   |   [webboard แชร์ภาพ และรีวิวข้อมูล]

Thai Rayong
ติดต่อผู้ดูแล web site ไทยระยองดอทคอมได้ที่ : [e-mail : thairayong.webmaster@gmail.com]
[facebook.com/ThaiRayong]
[Twitter.com/ThaiRayong][Tel 081-9193302]
Copyright © 2010 ThaiRayong.com All rights reserved.
(มา ยอง ระยอง OTOP มา'ยอง ไทยระยอง ดอทคอมขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกลิ่นไอชายทะเล ผลไม้ อาหาร และของฝากจากชาวระยองได้ที่นี่ค่ะ ยิ่งใหญ่มาก )