ระยอง-เสม็ด:รวมกิจกรรม กีฬา งานบุญ งานอาสา ที่พัก ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ธุรกิจ ในระยองและทั่วไทย

สินค้า งานบริการ อบรม ภาคอุตสาหกรรม เช่ารถเฮี๊ยบ บรรทุก เครน
สนับสนุนโดย

=> # ตารางอบรมความปลอดภัยในการทำงาน เครน ปั่นจั่น และสิ่งแวดล้อม SAFETY TRAINING และพัฒนาคุณภาพองค์กร ISO => ข้อความที่เริ่มโดย: admin ที่ เมษายน 03, 2017, 07:40:11 PMหัวข้อ: รับเขียนเอกสารคุณภาพ Documented information create 089-5102456
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ เมษายน 03, 2017, 07:40:11 PM


บริษัท ตะวันออก เทรนนิ่ง แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด :
Training 087-433-7653 , Consult 089-510-2456
eastern.tc2011@gmail.com
http://easterntc.com/profile.php
#ระยอง

รับเขียนเอกสารคุณภาพ
 ( Documented information create )

         เมื่อลูกค้าเริ่มระบบ บุคคลากรไม่พร้อมที่จะสร้างเอกสาร  เวลาหรือภาระกิจ ไม่สามารถจะจัดทำเอกสารหรือพิมพ์เอกสาร   เรามีบริการช่วยจัดทำ,จัดพิมพ์เอกสารคุณภาพ ( retain and maintian documented information ) ,
   สร้างขั้นตอนปฏิบัติงาน ( procedure ) , สร้างคู่มือปฏิบัติงาน ( work instruction ) และ สร้างแบบฟอร์มในกระบวนการทำงานต่างๆของลูกค้า โดยใช้เวลา 1-2 สัปดาห์ ตามscopeของกระบวนการ


บริการเป็นที่ปรึกษา รายปี
MR,EMR,SHE (Assistant )

                ด้วยความเข้าใจ ธุรกิจ  SME  เป็นอย่างดี  กรณีท่านต้องการผู้ช่วยในการจัดทำ แก้ไข  พัฒนาและปรับปรุงระบบ iso,ohsas18001,iso14001   ทางเรายินดีให้บริการเป็นที่ปรึกษารายปี  คือทำสัญญาบริหารระบบเป็นปี   กำหนดจำนวนครั้งที่เข้าไปยังบริษัทของลูกค้าต่อเดือน  สามารถสอบถาม และได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ตลอดเวลาระยะสัญญา  โดยสามารถช่วย จัดทำเอกสารหากมีการเพิ่ม scope , ช่วยให้คำแนะนำและเขียนเอกสารที่จำเป็น  , ปรึกษาการยกระดับ KPI , อบรมข้อกำหนดต่างๆ  ให้กับพนักงานใหม่ ,จัดทำแผน Training, จัดทำแผนการ internal audit,  ช่วยทำ internal audit , ช่วยวางแผนและจัดทำ management review, ช่วย pre-audit เป็นผู้ช่วยรับการ Audit จาก CB หรือ ลูกค้าใน scope งานทุกระบบ  ( ทางเราจะยินดีทำสัญญา ปกปิดความลับลูกค้า )