ระยอง-เสม็ด:รวมกิจกรรม กีฬา งานบุญ งานอาสา ที่พัก ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ธุรกิจ ในระยองและทั่วไทย

ธุรกิจชั้นนำในระยอง ลงโฆษณาฟรี
สนับสนุนโดย

=> รวมโปรโมชั่นร้านค้า จังหวัดอื่นๆ ลงโฆษณาได้ฟรีเลยจ้า => ข้อความที่เริ่มโดย: admin ที่ มีนาคม 01, 2011, 05:58:17 PMหัวข้อ: วิธีการ สมัคร และ ตั้งกระทู้ใน webboard ค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ มีนาคม 01, 2011, 05:58:17 PM
วิธีการ สมัคร และ ตั้งกระทู้ใน webboard ค่ะ

เข้าไปดูวิธีการเล่น webboard ได้ที่นี่ค่ะ
http://www.thairayong.com/webboard/webboardThaiRayong.com.doc

หากไม่สามารถสมัครได้ส่งเมล์มาหาเราได้ที่ thairayong.webmaster@gmail.com เพราะบางวันเจอ bot กะ spam เยอะมากหลายร้อย เลยจะปนๆกันแยกไม่ออกค่ะ ให้ส่งเมล์มาแจ้งได้นะค่ะ ว่าเมล์ที่ใช้สมัครคือเมล์อะไร  .. ก็ขออภัยล่วงหน้านะค่ะ

แต่ตอนนี้สมัครสมาชิกแล้ว รออนุมัติประมาณ2-3 วันนะค่ะ เนื่องจากเวบโดนโจมจีจากสแปมโฆษณาเยอะมาก เลยตั้งดักไว้ก่อนค่ะ

การตั้งกระทู้ก็ง่ายๆค่ะ คลิกตรงคำว่า เริ่มหัวข้อใหม่ ด้านขวา ตามแต่ละหน้าค่ะ ลองมองๆหาดูนะค่ะ (แต่หน้านี้ไม่เห็นนะ ต้องเป็นหน้าที่รวมหัวข้อ ไม่ใช่หน้าดูรายละเอียด แบบหน้านี้จะมีค่ะ http://www.thairayong.com/webboard/index.php?board=38.0)  ... เมื่อเข้าหน้า เริ่มหัวข้อใหม่ได้แล้ว  ต้องใส่ หัวข้อ: ... และข้อความ ในช่องที่มีให้ครบค่ะ เสร็จแล้วกดปุ่ม  ตั้งกระทู้ด้านล่างได้เลยค่ะ

ส่วนการตอบก็ ไปที่กระทู้ที่ต้องการ แล้วคลิกที่ ตอบ เลยค่ะ (มองเห็นได้จากหน้านี้ค่ะ ล่างๆ ลองดูค่ะ)

ส่วนการใส่ภาพ ก็หา ปุ่ม Browse... ล่างๆกล่องที่เราพิมพ์ข้อความอะจ๊ะ (ตอนหลังจากกดตอบถึงจะเห็นนะ) ให้ภาพไม่เกินสัก 170 KB

แต่ทั้งหมดนี้จะทำได้ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะค่ะ หาคลิกลิงค์ ลงทะเบียนได้เลยค่ะ  ตรง ต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ถ้าต้องการออกจากระบบ ก็คลิกตรง ออกจากระบบ จะ อยู่ ลงมาอีกหน่อยค่ะ ใต้กล่องเหลือๆที่มีโลโก้ ThaiRayong.com ค่ะ