ถ้าต้องการค้นหาใส่คำที่ต้องการค้นหา อาจเป็นสถานที่ หรืออื่นๆ จากนั้นให้คลิกคำว่าค้นหา(Search)ได้เลยค่ะ :

ThaiRayong.com ไทยระยองดอทคอม

ThaiRayong.com ไทยระยองดอทคอม

น้องน้ำ เป็นเด็กหญิงที่มีความภาคภูมิใจในการทำสิ่งดีๆ ตลอดจนช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ.. อารมณ์ดี ตั้งใจเรียน และตั้งใจในทุกๆกิจกรรม และมีหลากหลายแง่มุมมาแนะนำและเตือนกัน ... ที่ประทับใจน้องคือ.. ไม่ทิ้งบ้านเกิด.. ได้เด็กเลือดระยองรักระยองมาอีกคนแล้วค่ะ ^_^ แต่มีปัญหาเรื่องทางบ้านและฐานะ อาจทำให้ต้องหยุดเรียนไม่สามรถเรียนต่อ ม.1 ได้ทีนที แต่ก็ได้ไปสอบต่อ ม.1 ไว้แล้ว ... หากทานใดต้องการช่วยเหลือด้านใดติดต่อไปที่ รร.วัดเขาห้วยมะหาด 038-030233 ขอสายผู้อำนวยการได้ค่ะ
น้องฟ้า ที่ดูท่ามาดมั่นตั้งใจทำสิ่งต่างๆอย่างจดจ่อ ออกจะห้าวๆหน่อย .. ประทับใจน้องตรงที่ขอพรได้1ข้อ..หนูจะขอให้เด็กไม่จนและมีความรู้ให้เยอะๆมากขึ้น.. ทำเอาคุยกันต่อไม่ถูกหยุดอึ่งไปพักค่ะ ... นี่คือสิ่งที่อยู่ลึกๆในใจของเด็กๆที่ฐานะทางบ้านไม่ร่ำรวย ..แต่เค้าก็ตั้งใจทำความดีและเรียนอย่างเต็มที่.. เพียงแต่ถ้าได้โอกาศการสนับสนุนจากหน่วยงานหรือจากอะไร ใครก็ได้เข้ามาช่วยดูแลให้ลึกๆกัน..ก็จะทำให้เค้ามีกำลังใจสู้ต่อไปได้ค่ะ
น้องเอแคร์ มีความสามาถหลายด้าน ประมาณว่าฉันจะลองทำทุกอย่างให้ได้และให้ได้ดีด้วย.. โอ้ว..น้องอยากเป็นนักร้องด้วย ดูไปแล้วน้องคล้ายๆแก้มเดอะสตาร์นะ .. ประทับใจน้องตรงที่เป็นเด็กอารมณ์ดี ชอบสร้างความสนุกสนานให้เพื่อนๆ .. ตรงที่น้องบอกอย่างจริงจังว่า ถ้าเราทำให้คนรอบตัวเรามีความสุข..เราก็จะมีความสุข.. และอีกสิ่งที่น้องบอกเรามาก็คือ.. เป็นเด็กให้ตั้งใจเรียน เรื่องชีวิตอะไรต่างๆไม่ต้องไปคิดมาก..เรียนๆๆๆให้เก่งๆเข้าไว้ต่อไปดีเอง..ไม่ต้องเครียดกับชีวิตตอนนี้ว่าเราจะฐานะอย่างไรลำบากแค่ไหนก็ตาม... สุดยอด