หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน มิถุนายน 25, 2024, 03:10:01 am
ข่าว:
@ติดต่อไทยระยอง[e-mail : ThaiRayong.webmaster@gmail.com] (098-2933593 , Facebook.com/ThaiRayongFanPage)ปิดระบบสมัครสมาชิกชั่วคราว
กลับหน้าแรกไทยระยอง แผนที่ระยอง | ที่พักระยอง | ของกินระยอง | เที่ยวระยอง | ซื้อขายสร้างบ้านและการตกแต่ง | เยาวชนคนดีศรีระยอง
**1672ข้อมูลท่องเที่ยว 1155 ตำรวจท่องเที่ยว, 1669แพทย์ฉุกเฉิน กู้ชีพ
**ข่าวภาพ คลิป** #คลิกที่นี่ รวมกิจกรรม ข้อมูล ในระยองและใกล้เคียง
สนับสนุนโดย ระยองทรัพย์ปิโตรเลียม
สนับสนุนโดย สุขเกษมการบัญชี
สนับสนุนโดย บ้านครูโอ๊ะ
ติดต่อต่อป้ายโฆษณา 098-2933593

รวมบันทึก ตามพระราชดำริ
คลิก แผนที่เที่ยวระยอง  |   เบอร์โทรสำคัญ  |   วัดในระยอง  |   เที่ยวระยอง  |   เที่ยวทั่วไทย  |  เสม็ด&การเดินทาง  |  ที่พัก  |  ร้านอาหาร  |  Webboard(ข้อมูลท่องเที่ยวกิจกรรม update ทุกวัน!)   |  หางาน
คลิก: @HAM @ฟ้าใสระยอง145.200 @จอมแหEnduro @รวมเอ็นดูโร่ @โมโตครอสโลกMotocrossWorld @ไบค์เกอร์ @offroad @เดินวิ่ง @จักรยาน @ดำน้ำ @KiteBoarding @ฟุตบอล @กอล์ฟ @ไตรกีฬา @Darts

+  ระยอง-เสม็ด:รวมกิจกรรม กีฬา งานบุญ งานอาสา ที่พัก ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ธุรกิจ ในระยองและทั่วไทย
|-+  จิตอาสา,งานบุญ,วัด,โรงพยาบาล
สนับสนุนโดย


| |-+  รับบริจาค, ทีมอาสาต่างๆทั่วไทย , ทีมซับน้ำตาชาวใต้ ,ช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคเหนือ ใต้ กลาง ออก ตก ตะวันออกเฉียงเหนือ,รวมใจช่วยเพื่อนชาวไทยที่เดือนร้อน
| | |-+  ตามข่าว กิจกรรมในพื้นที่ช่วยเหลื​อผู้ประสพภัยน้ำท่วมภาคเหนือ ปี 2554
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ตามข่าว กิจกรรมในพื้นที่ช่วยเหลื​อผู้ประสพภัยน้ำท่วมภาคเหนือ ปี 2554  (อ่าน 6264 ครั้ง)
admin
ไทยระยองดอทคอม
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 11161เว็บไซต์
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2011, 03:25:29 pm »


รายงานกิจกรรมในพื้นที่ช่วยเหลื​อผู้ประสพภัยน้ำท่วม
รายงานกิจกรรมในพื้นที่ช่วยเหลื​อผู้ประสพภัยน้ำท่วม โคลนถล่ม ที่อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
วันที่ 6 สิงหาคน 2554


ทีมงานประกอบด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิกระจกเงา 2 คน และทีมงานจาก ศูนย์พัฒนาเครือข่ายเด็กและชุมช​น เดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่ เข้...าพื้นที่ สบเมย อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมของบริจาคประกอบด้วย
ผ้าห่ม จำนวน 67 ผืน เสื้อกันหนาว จำนวน 50 ตัว เสื้อผ้าทั่วไป จำนวน 5 กระสอบ ยารักษาโรคทั่วไป จำนวน 2 ลัง
ทีมงานถึงพื้นที่ประมาณ 4 ทุ่ม วันนี้ยังไม่ได้เข้าพื้นที่ที่ไ​ด้รับความเสียหาย

วันที่ 7 สิงหาคม 2554
ทีมงานเข้าพื้นที่สำรวจความเสีย​หาย ที่หมู่บ้าน บ้านเเม่สวด บ้านเเม่เงา และบ้านห้วยโผ อ. สบเมย กับ ทีมงาน " ศูนย์พัฒนาเครื่อข่ายเด็ก เเละ ชุมชน " เพื่อประเมินสถานการณ์ในพื้นที่​ พบว่า
บ้านแม่เงา บ้านชาวบ้านถูกน้ำไหลเข้าท่วมได​้รับความเสียหายแต่ยังประเมินคว​ามเสียหายไม่ได้
บ้านแม่สวด เข้าไปสำรวจในส่วนของโรงเรียน “โรงเรียนบ้านแม่สวด” มีนักเรียนจำนวน 160 คน นักเรียนพักในหอพักโรงเรียน จำนวน 50 คน ซึ่งโดนน้ำและโคลนไหลเข้าท่วม ข้าวของในหอพักได้รับความเสียหา​ย นักเรียนบ้านไกลไม่สามารถเข้าพั​กในหอพักได้ เพราะน้ำท่วมสูงเกือบ 3 เมตร หลังน้ำลด โคลนตมยังทับถมในพื้นที่โรงเรีย​นและหอพัก
บ้านห้วยโผ ดินสไลด์ทับถมบ้านชาวบ้านได้รับ​ความเสียหาย 20 หลังคาเรือน
โรงเรียนห้วยกองก๊าด โคลนโคลนดินจากหกระแสน้ำที่พัดเ​ข้าท่วมโรงเรียนหลังน้ำลดมีโคล นดินทับถมในโรงเรียนสูงประมาณ 30 – 40 เซนติเมตร ห้องเรียน อุปกรณ์การเรียน รวมไปถึงโต๊ะ เก้าอี้ ได้รับความเสียหาย อาคารเรียนเสียหาย 1 หลัง
โรงเรียนบ้านแม่เกาะ หมู่ที่ 3 จมอยู่ใต้น้ำ ทั้งหมดไม่สามารถเข้าไปสำรวจควา​มเสียหายได้

วันที่ 8 สิงหาคม 2554
 เช้าวันนี้ ทีมงานมูลนิธิกระจกเงา โดยครูจะเด็จ และ น้องครรชิต ร่วมกับ ทีมงานจาก ศูนย์พัฒนาเครือข่ายเด็กและชุมช​น จะเข้าพื้นที่หมู่บ้านที่รถยนต์​ ยังเข้าไม่ถึง เช่น หมู่บ้านซิวาเดอ , หมู่บ้านกอมูเดอ โดยใช้มอเตอร์ไซค์ อาจจะมีเดินเท้าเป็นบางส่วน ส่วนรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีก​ครั้งพอถึงพื้นที่หรือหลังกลับม​าที่ศูนย์ประสาน งานช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม


สำรวจพื้นที่ความเสียหาย และแผนการช่วยเหลือในเบื้องต้น
พายุฝนกระหน่ำตั้งแต่เวลาประมาณ​ตี 2 ของวันที่ 3 สิงหาคม 54 ถึงเช้าก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุ​ดตก น้ำป่าไหลเข้าท่วมในหลายพื้นที่​อย่างรวดเร็ว ซ้ำร้ายสิ่งที่มากับน้ำคือ ดินโคลนที่โถมทับลงมาตามความแรง​ของกระแสน้ำ ส่งผลให้ บ้านเรือน พื้นที่ทำกิน ไร่ นา เสียหาย อย่างสุดจะทัดทานจากภัยธรรมชาติ​ในครั้งนี้

น้ำจากลำห้วยแม่สะเรียงไหลเข้าท​่วมพื้นที่นาของเกษตรกร ทำให้เสียหายไปหลายพันไร่ เสาไฟฟ้าแรงสูงที่พาดผ่านสะพานห​มู่บ้านนาคาว เพื่อส่งไปอำเภอสบเมย โค่นล้มลงทำให้ไฟฟ้าดับตั้งแต่ห​มู่บ้านนาคาวอำเภอแม่สะเรียงจนถ​ึงอำเภอสบเมย ทำให้อำเภอสบเมยไม่มีไฟฟ้าใช้ โทรศัพท์ไม่สามารถสื่อสารถึงกัน​ไม่มีสัญญาณทั้งอำเภอ เหตุการณ์อุทกภัยครั้งนี้ทำให้อ​ำเภอสบเมยสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ใ​นรอบ สิบปี พื้นที่ทำกินของเกษตรกรสูญเสียเ​กือบหมื่นไร่
ประเมินความเสียหาย
เกิดดินถล่มทับบ้านเรือนราษฎรบ้​านปู่ทา หมู่ที่ 6 ต.แม่สามแลบ อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน หลังจากที่ฝนได้ตกลงมาในพื้นที่​อย่างหนัก ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน ผู้สูญหายอีก 4 คน มีผู้บาดเจ็บอีก 12 คน
บ้านแม่สามแลบ บ้านเรือนถูกน้ำพัดพังทั้งหลังแ​ละเสียหายรวม 20 หลัง
บ้านห้วยกองก้าด ถูกน้ำพัดเสียหายประมาณ 5-6 หลัง
บ้านห้วยโผ ดินสไลด์ทับถมบ้านเรือนเสียหาย ประมาณ 20 หลัง
บ้านแม่กองแป บ้านเรือนและโรงเรียนถูกน้ำท่วม​ได้รับความเสียหายบางส่วน ที่นาและที่สวนถูกท่วม
บ้านซิวาเดอ ห้องน้ำและหอพักนักเรียนเสียหาย
บ้านกอมูเดอ เส้นทางเข้าหมู่บ้านขาด โรงเรียนและบ้านเสียหาย
บ้านแม่เงา ถูกแม่เงาเอ่อล้นตลิ่งเข้าท่วมบ​้านเรือนได้รับความเสียหาย
บ้านแม่หลุย ถนนถูกน้ำท่วมและดินสไลด์ ไม่สามารถเข้าไปได้ และน้ำแม่เงาเอ่อท่วมบ้านเรือนแ​ละที่นา ที่สวนเสียหาย
บ้านแม่คะตวน , บ้านแม่ทะลุ , บ้านแม่เกาะและบ้านแม่มูด น้ำแม่ยวมเอ่อท่วมบ้านเรือนและท​ี่นา ที่สวน ได้รับความเสียหาย

สถานศึกษาอิกหลายโรงต้องปิดชั่ว​คราว
อธิ
โรงเรียนบ้านแม่สวด หมู่ที่ 1 ตำบลแม่สวด ซึ่งมีนักเรียน 160 คน นักเรียนพักหอพักใน 50 คนไม่สามารถเข้าพักในหอพักได้ ถูกน้ำท่วมสูงเกือบ 3 เมตร
โรงเรียนบ้านแม่เกาะ หมู่ที่ 3 จมอยู่ใต้น้ำ ทั้งหมดไม่สามารถเข้าไปสำรวจควา​มเสียหายได้
โรงเรียนห้วยกองก๊าด โคลนดินจากหกระแสน้ำที่พัดเข้าท​่วมโรงเรียนหลังน้ำลดมีโคลนดิน ทับถมในโรงเรียนสูงประมาณ 30 – 40 เซนติเมตร ห้องเรียน อุปกรณ์การเรียน รวมไปถึงโต๊ะ เก้าอี้ ได้รับความเสียหาย อาคารเรียนเสียหาย 1 หลัง


แผนการแก้ไข
ระยะแรก ข้าวสาร อาหารแห้งและเครื่องนุ่งห่ม (มาม่า,อาหารกระป๋อง,เสื้อผ้า,ย​ารักษาโรคฯลฯ)
ระยะสอง ซ่อมแซม/รื้อถอนบ้าน (แรงงาน,ตะปู,สังกะสี,กระเบื้อง​,ประตูฯลฯ)
ระยะสาม ปรับพื้นที่ทำกินและที่อยู่อาศั​ย (น้ำมันรถ,ค่าล้างรถ,แรงคน,เมล็​ดพันธ์พืช,ถั่วเหลือง,ข้าว,ถั่ว​ลิสงฯลฯ)สิ่งของที่ชาวบ้านต้องการ....ด่​วน !!!!! ...
ไฟฉายพร้อมถ่าน - จำนวน 260 อัน ยาสามัญประจำบ้าน จำนวน 260 ชุด ชุด “ ถุงยังชีพ ” ราคาประมาณ ชุดละ 500 บาท ต่อถุง ประกอบด้วย
ข้าวสาร10 ลิตร น้ำมัน เกลือ เทียนไข ปลากระป๋อง 5 ป๋อง ไฟแช็ค บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 10 ซอง น้ำดื่ม 6 ขวด ยาสระผม สบู่ ยาสีฟัน แปรสีฟัน ผงซักฟอก หมู่บ้าน จำนวน 9 หมู่บ้าน ที่ประสพภัย และ ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือ ดังนี้...
บ้านซิวาเดอ จำนวน 30 หลังคา บ้านกอมูเดอ จำนวน 50 หลังคา บ้านแม่สามแลบ จำนวน 40 หลังคา บ้านห้วยกองก้าด จำนวน 12 หลังคา บ้านท่าเรือ จำนวน 12 หลังคา บ้านแม่หลุย จำนวน 30 หลังคา บ้านแม่เป จำนวน 25 หลังคา บ้านโกแปทะ จำนวน 30 หลังคา บ้านทีสะเนอะ จำนวน 30 หลังคา
รวม ทั้งสิ้น จำนวน 260 หลังคา


นอก เหนือจากหมู่บ้านที่ยังไม่ได้รั​บความช่วยเหลือ ด้านเด็กเองก็เช่นกันที่กำลังเด​ือดร้อนจากพิษภัยของอุทกภัยในคร​ั้งนี้ ซึ่งตอนนี้ต้องการด่วนในส่วนของ​นักเรียนที่พักในหอพัก ของโรงเรียนแม่สวด จำนวน50 คน เนื่องจากหอพักโดนน้ำท่วมจนได้ร​ับความเสียหายและไม่สามารถใช้กา​รได้
ประกอบด้วย
ฟูกที่นอนเด็ก 350บ. / ผืน / คน หมอน50 บ. / ลูก / คน ผ้าห่ม150 บ. / ผืน / คน มุ้ง150 บ. / คน ของใช้ส่วนตัว100 บ. / คน รวมของช่วยเด็ก800 บ. / คน

ท่านใดมีความประสงค์จะช่วยเหลือ​สามารถส่งสิ่งของ ได้ที่ ศูนย์พัฒนาเครือข่ายเด็กและชุมช​น เลขที่ 7หมู่ที่ 2 ต.สบเมย อ. สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน
หรือ ร่วมสมทบทุนจัดซื้อของใช้ที่จำเ​ป็นเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านในพื้น​ที่ที่ได้รับความเดือดร้อนได้ที​่ หมายเลขบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาห้าแยกพ่อขุนเม็งราย ชื่อบัญชี มูลนิธิกระจกเงา เลขที่บัญชี 539-0-04101-1
สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ 053737414-3 ต่อ 19 คุณแอน รัชนีวรรณ์ 089-851-6495 คุณสันติพงษ์
บันทึกการเข้า

กระทู้นี้โพสโดยThaiRayong.com
เพราะทุกการเดินทางคือมิตรภาพ

เวบไทยระยอง.com รวมสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร และธุรกิจแนะนำมากมาย
คลิกดูแผนที่ท่องเที่ยวที่พักระยอง http://www.ThaiRayong.com
รวมที่เที่ยวระยอง http://www.ThaiRayong.com/tour

ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนเวบไซค์ ThaiRayong.com
**สนใจป้ายโฆษณา ติดต่อจองเป็นผู้สนับสนุน โทร จำนวนจำกัด **

โรงงานผลิตจำหน่ายเสื้อคอกลม เสื้อโปโล งานปัก สกรีน งานด่วนสั่งได้ ราคาเป็นกันเอง 089-487-8789 tour rayong rayong resort rayong foodข้อมูลติดต่อ ไทยระยองดอทคอม:
แผนที่ ที่พัก เที่ยว กิน ชอป คลิก https://www.thairayong.com
เราคือเพื่อนกัน...เพื่อนไทยระยองดอทคอม
thairayong.webmaster@gmail.com | www.facebook.com/thairayong
คำเตือน:โปรดระวัง! การซื้อ-ขายใดๆในนี้ ผู้เข้าชมติดต่อธุรกิจนั้นๆเอง ซึ่งเราไม่เกี่ยวข้องใดๆ
admin
ไทยระยองดอทคอม
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 11161เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: กันยายน 07, 2011, 12:56:34 pm »

อาสาดุสิต ประเทศไทยกลับมาสดใสดีกว่าเดิม
ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการ รวมพลังรับมือภัยพิบัติ ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศ
โดยทุกท่านสามารถติดตามรายละเอียดที่ทางกลุ่มได้ทำการเข้าเสริมความช่วยเหลือในพื้นที่ต่างๆได้ ผ่านทางเวปไซต์ @ http://www.arsadusit.com/ @ กรุณากดดูเพิ่มเติม

-------------------------------------------------------------
การเปิดรับบริจาค จะเปิดเมื่อได้รับข้อมูลความต้องจากในพิ้นที่ และทำการตรวจสอบความต้องการจริงแล้วเท่านั้น ดังนั้นความต้องการของแต่ละพื้นที่อาจแตกต่างกันไป ทั้งนี้เพื่อประโยชน์สูงสุดของผูประสบภัยและเป็นการใช้เงินบริจาคให้คุ้มค่าที่สุดคะ

จุดเปิดเตนท์ รับบริจาค *จะส่งเมจเสจให้ผู้ที่กดเข้าร่วมกิจกรรมทุกคนนะคะ*

จังหวัดพิษณุโลก - วันที่ 7 กันยายน 54 - หอสมุดนครพิษณุโลก

จังหวัดกาญจนบุรี - วันที่ 17 กันยายน 54 - วัดหนองหญ้าปล้อง

จังหวัดกรุงเทพ - วันที่ 24-25 กันยายน 54 - (สถานที่กำลังหาอยู่คะ ใครมีที่ที่คิดว่าเหมาะสมและให้เราไปทำจุดรับบริจาคได้บอกได้เลยนะคะ ^^" )
สำหรับจุดที่กรุงเทพ เราจะตั้งขบวนใหญ่เพื่อกระจายของที่ได้รับไปพร้อมๆกัน นำไปช่วยภาคกลาง ร่วมกับทีม Front Line 4x4.in.th ช่วยผู้ประสบภัยพิบัติทั่วประเทศ **เตรียมของกันไว้เยอะๆนะคะ ^__^ **


ปล.หากมีอาสาดุสิตในพื้นที่จังหวัดต่างๆท่านใด ต้องการความช่วยเหลือ หรือต้องการ รวมพลังเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่างๆกับพวกเรา

ติดต่อปูโดยตรงนะคะ 081-5846885 , Arsa.Dusit2010@gmail.com

------------------------------------------------------------

ปัจจุบัน อาสาดุสิต ใช้การทำงานโดยเน้นการประสานงานเพื่อช่วยเหลือและเสริมการทำงานร่วมกับเครือข่ายในพื้นที่จังหวัดต่างๆ เพราะพวกเรารู้ดีคะว่า พวกเราเป็นเพียงคนนอก สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด ไม่ใช่การวิ่งไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยตามความต้องการของเรา แต่ควรเข้าไปช่วย ตามความต้องการ ของผู้ประสบภัยที่แท้จริง ทั้งนี้ เพราะเงินทุกบาทที่ใช้ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยนั้น เป็นเงินบริจาค ซึ่งสมควรที่จะใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยให้ได้รับประโยชน์สูงสุดตรงตามความต้องการของแต่ละพื้นที่มากที่สุด

http://www.arsadusit.com/6242 - พื้นที่ จังหวัดพิษณุโลก

http://www.arsadusit.com/5530 - พื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน

http://www.arsadusit.com/6516 - พื้นที่ จังหวัดพิจิตร

http://www.arsadusit.com/5280 - พื้นที่ จังหวัดแพร่

http://www.arsadusit.com/4616 - พื้นที่ จังหวัดน่าน


-------------------------------------------------------------

สำหรับผู้ที่ต้องการบริจาค *เหตุที่พวกเราให้โอนเงินบริจาคเข้ามูลนิธิโอเพ่นแคร์ *
(มูลนิธิโอเพ่นแคร์ เป็น 1 ใน 12 มูลนิธิ ที่ได้รับเป็นตัวแทนช่วยเหลือผู้ประสบภัยตามพระราชกฤษฏีกาคะ)

เพราะ “อาสาดุสิต” ไม่ใช่มูลนิธินะคะ เป็นเพียงกลุ่มคนอาสาที่ต้องการช่วยผู้ประสบภัย เท่าที่จะสามารถทำได้ และเนื่องจาก ทางกลุ่มต้องการให้ผู้รับบริจาค ได้รับใบเสร็จจากการบริจาค และสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา เพื่อความสบายใจของทุกท่าน เพื่อให้มีการตรวจสอบบัญชีที่ทุกคนสามารถตรวจสอบได้โดยละเอียด

น้องปูจึงขอความช่วยเหลือจากคุณตฤณ (มูลนิธิโอเพ่นแคร์) ให้ผู้บริจาคและเงินทุกบาท โอนเข้าบัญชี กองทุนร้อยน้ำใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย

โดยให้ผู้ที่ต้องการบริจาคใส่วัตถุประสงค์ ว่าบริจาคเพื่อโครงการอะไรและให้อาสาดุสิต โดยมีลิงค์ในการตรวจสอบบัญชีได้ตลอดเวลา เพื่อสะดวกในการตรวจสอบของทุกท่านที่ต้องการบริจาค และ ให้ทุกท่านสามารถรับใบเสร็จในการบริจาคได้ด้วยคะ

รายชื่อตัวแทนรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ผู้มีเงินได้มีสิทธิขอหักลดหย่อนเงินบริจาค ...
http://www.rd.go.th/publish/fileadmin/user_upload/morkor/11rai_02.pdf

------------------------------------------------------------------
หากต้องการร่วมบริจาคกับเรา

อาสาดุสิตเปิดรับบริจาค เงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยบริจาคได้ที่

บัญชีมูลนิธิโอเพ่นแคร์
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ
เลขที่บัญชี 402-177853-3
___________________________________________________
SCB Swift Code (รหัสธนาคารในการโอนเงินระหว่างประเทศ)
: SICOTHBK http://www.scb.co.th/en/oth/contact.shtml
Account Code (หมายเลขบัญชี): 402-177853-3

------------------------------------------------------------------------------

เมื่อบริจาคแล้ว กรุณากรอกฟอร์มนี้
https://spreadsheets.google.com/viewform?hl=en&formkey=dHkzT2RXVTUwSlVkRUtWakptRzlGUlE6MQ#gid=0

และเลือกวัตถุประสงค์ของเงินบริจาคเป็น “อาสาดุสิต #ArsaDusit” หรือ “อนุญาตให้พิจารณาจัดสรรเงินบริจาคได้ตามความจำเป็น” และเพื่อแจ้งชื่อที่อยู่ในการส่งใบเสร็จรับเงินกลับไปให้

ความเคลื่อนไหวของเงินบริจาคทั้งเข้าและออก
ตรวจสอบได้ที่นี่
http://www.opencare.org/relief/opencare-volunteerfund


ขอขอบพระคุณทุกน้ำใจ ขอให้ประเทศไทยกลับมาสดใส…ดีกว่าเดิม
-------------------------------------------------------------------------------

จุดรับของชั่วคราว

@ บ้านปูเองคะ (ปู – 081 5846885 )
ร้านสูทคุณน้อย 61/31 ซอยวัดตะพาน ถนนราชปรารภ มักกะสัน ราชเทวี 10400

@ไทยฟลัด (#Thaiflood) โทร. 02-911-0915 ต่อ 318 โทรสาร.02-911-1470
26/10 ซ.รัชประชา 2 (รัชดา31) ถ.รัชดา-ประชาชื่น แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

------------------------------------------------------------------------------

ปล.สำหรับสมาชิกอาสาดุสิต ในจังหวัดต่างๆ
- หากมีพื้นที่ๆคิดว่าสมควรทำจุดรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือในพื้นที่ที่ประสบภัย หรือ อยู่ในพื้นที่ประสบภัยเองและสามารถเป็นจุดช่วยเหลือได้
- สามารถช่้วยกระจายข่าว ช่วยประสานงานในพื้นที่
- ต้องการแจ้งข้อมูลขอความช่วยเหลือ ไม่ว่าพื้นที่ใดก็ตาม

และ ต้องการเป็นเครือข่ายรวมพลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยกับพวกเรา

ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ห้างร้าน หน่วยงาน องค์กร ทั้งราชการ และเอกชน หรือโรงเรียน วิทยาลัยต่างๆ รวมทั้ง ใครก้ได้ คนเดียวก้ได้คะ

สามารถส่งเมล์รายละเอียดมาได้ที่ Arsa.Dusit2010@gmail.com


ขอขอบพระคุณทุกน้ำใจ ขอให้ประเทศไทยกลับมาสดใส…ดีกว่าเดิม
-------------------------------------------------------------------------------
เวปไซต์ อาสาดุสิต
http://www.arsadusit.com/
บันทึกการเข้า

กระทู้นี้โพสโดยThaiRayong.com
เพราะทุกการเดินทางคือมิตรภาพ

เวบไทยระยอง.com รวมสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร และธุรกิจแนะนำมากมาย
คลิกดูแผนที่ท่องเที่ยวที่พักระยอง http://www.ThaiRayong.com
รวมที่เที่ยวระยอง http://www.ThaiRayong.com/tour
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!